Tìm hiểu kỹ hơn về trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng

1
32
trung-tam-ngoai-ngu-hai-phong (4)
trung-tam-ngoai-ngu-hai-phong (4)
mica-malaysia---banner-quang-cao

Tìm hiểu kỹ hơn về trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng, cần lắm rõ thông tin chính xác

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng được bộ giáo dục và sở giáo dục đào tạo cấp giấy phép hoạt động đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Anh, tiền Trung. Trong nhiều năm hoạt động trung tâm được nhiều người biết tới đặt niềm tin. Để hiểu rõ hơn chúng tôi chia sẻ một số thông tin bổ ích kĩ hơn qua bài viết dưới đây.

trung-tam-ngoai-ngu-hai-phong (4)

Chất lượng giảng dạy trung tâm luôn đặt vị trí đứng đầu

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng là đơn vị đầu tiên tiên phong trong lĩnh vực đào tạo. Làm việc ra đời với phương châm “ chất lượng – uy tín – giá cả cạnh tranh”. Luôn trú trọng chất lượng giảng dạy tốt nhất,. Giúp học viên tiếp thu đánh giá khả năng bản thân thực lực mình qua từng buổi học.

Môi trường học tập lý tưởng cơ sở vật chất hiện đại

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng được đánh giá là trung tâm không chỉ chất lượng tốt và trang thiết bị nội thất cơ sở vật chất bên trong lẫn bên ngoài đều hoàn hảo. Chẳng hạn như:

Trong các giảng dạy, giáo viên không chỉ dạy từ vựng. Ngữ pháp mà còn đan xen những tình hướng giao tiếp bằng tiếng Anh thực tế,những giờ ngoại khóa. Những trò chơi tạo cho học viên có cảm giác thích thú, thư giãn thoải mái nhất khi học.

Hiện nay, cơ sở vật chất trung tâm được trang bị đầy đủ âm thanh lẫn ánh sáng phục vụ tốt nhất cho việc học.

Mô hình phương pháp học tập ưu Việt

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng được mệnh danh là trung tâm có nhiều phương pháp đào tạo giảng dạy tốt ưu Việt đặc biệt mà không phải trung tâm nào cũng có. Chính vì những phương pháp dạy học độc và lạ này không chỉ đem lại nhiều thành công vượt trội nổi bật, mà còn đánh dấu bước phát triển vượt bậc.Các khóa học ngoại ngữ tại trung tâm luôn được diễn ra với mọi khung giờ một cách linh hoạt nhất.
trung-tam-ngoai-ngu-hai-phong (2)
Đội ngũ giáo viên ưu tú

Trung tâm sở hữu một đội ngũ giáo viên ưu tú giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Học vấn cao đã từng du học nước ngoài hoặc theo học tại các trường đại học nổi tiếng trong nước yêu nghề, tất cả vì học viên.

1 BÌNH LUẬN

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn ở đây
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây