Thoóc Sâu những hình ảnh về gia công tấm Mica Malaysia

0
59
gia công mica (2)
mica-malaysia---banner-quang-cao

Gia công Mica trước đây quả là điều vô cùng vất vả.

Tôi muốn chia sẻ với bạn một câu chuyện của một anh thợ chuyên gia công Mica từ những năm 1988-1990. Ngày đó có được một miếng Mica về là cả một quá trình gian nan. Nhưng chưa dừng ở đó, việc sở hữu tấm Mica và làm sao gia công tấm Mica đó thành những sản phẩm đẹp thì vô cùng khó khăn vì ngày đó máy móc hỗ trợ về cắt Laser cắt CNC, hay máy uôn nhiệt Mica tích hợp nhiều tính năng thì xin thưa luôn là không có.

Vâng và để gia công uốn Mica anh ấy đã phải tự chế chế một cái máy uốn Mica. Cái máy đó được điều chế bằng đá cắt và dây maiso từ cái bếp có dây maiso. Điều chế kết hợp với đã là do đá chịu được nhiệt, và dây maiso kéo ra về hai đầu để tạo ra cái máy uốn … kể cũng na ná giống bây giờ.

Còn cắt Mica thì đường nhiên thời điểm đó cắt Mica chỉ cắt thủ công bằng tay, bằng dao cắt. Tốn nhiều công sức, tốn nhiều thời gian để hoàn thành một sản phẩm gia công Mica hoàn hảo ở thời điểm đó.

Vâng lịch sử trước đây là vậy, khó khăn là vậy nhưng tất cả có những bước đường, nước đi dần dần theo thời gian

Còn giờ đây những điều đó chỉ còn là hoài niệm của những người thợ cổ. Giờ đây để gia công Mica đã có nhiều máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc gia công Mica đơn giản gọn nhẹ, nhanh chóng và  cực kì thẩm mỹ.

Sau đây xin mời bạn thưởng lãm qua một số hình ảnh về gia công Mica Malaysia PMMA ngày nay!

Gia công Mica Malaysia PMMA với máy cắt Laser khổ lớn. Ưu điểm: Đường cắt chuẩn xác, tốc độ cắt nhanh mang tính thẩm mỹ sản phẩm cao.Thông tin chi tiết anh em tham khảo thêm tại bài viết gốc: https://www.snapchatforpcdownload.com/thooc-sau-nhung-hinh-anh-ve-gia-cong-tam-mica-malaysia.html

Người đăng: Đinh Thị Hải Yến vào Chủ Nhật, 25 Tháng 3, 2018

Đây là đoạn video ngắn về cắt tấm Mica Malaysia bằng máy cắt Laser. Các đường cắt gọn nhẹ, chuẩn xác. Các bạn có thể nhìn thấy các đường cắt rất gọn nhẹ. Độ chuẩn xác của sản phẩm cực cao.

 

Đây là một vài hình ảnh về gia công cắt Mica bằng máy cắt Mica CNC.

Hiện tại chũng tôi trang bị rất nhiều máy móc hiện đại tốc độ nhanh về cắt CNC Mica.

Đây là yếu tố tiên quyết trong việc đơn vị có khả năng nhận các đơn hàng lớn có khối lượng khổng lồ không. Có đáp ứng được những đơn hàng lớn và tốc độ gia hàng gọi là thần tốc.

Thậm chí là máy cắt CNC còn có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật, đẹp, mang tính thẩm mỹ cao.

 

Nhờ có sự can thiệp của Máy cắt CNC Mica và máy cắt Laser Mica nên ngày nay mới có nhiều tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt từ tấm Mica. Tất cả còn còn chờ vào ý tưởng thiết kế sáng tạo của bạn.

Bạn có thể liên hệ Hotline 0982.508.582 hoặc có thể liên hệ tới các chuyên gia tư vấn GIA CÔNG MICA của chúng tôi tại website chính: http://tongkhomica.com

SHARE
Bài tiếp theoBiển chức danh Mica | Talk show về những mẫu biển chức danh
Tạp chí Snap là trang báo chuyên cung cấp Guest Post cho thị trường SEO [Truy cập: https://seosystem.vn]. Trang báo trung giam trao đổi cung cấp thông tin tài chính kinh doanh, kinh tế thị trường, giáo dục - đào tạo - tuyển sinh, chi sẻ gia lưu, cũng như các thông tin mua bán thường nhật, [Giá Mica chính hãng - Truy cập: http://tongkhomica.com]. Cá nhân cũng có nhiều sở thích về âm nhạc, nghệ thuật, chia sẻ ảnh nền tại địa chỉ https://www.3dwallpaperworld.com/

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn ở đây
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây