In UV trên giấy – In ở đâu chất lượng đảm bảo – tongkhomica.com

0
16
dich-vu-in-uv-tren-giay (1)
dich-vu-in-uv-tren-giay (1)
mica-malaysia---banner-quang-cao

Tìm hiểu dịch Vụ In UV Trên Giấy

Ngày nay, công nghệ in phát triển và in UV trên giấy đang được nhiều người ưa chuộng, vì tạo ra sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, việc in trên túi giấy, hộp giấy để đựng vật phẩm sẽ càng nâng cao giá trị của đồ vật đó lên.

dich-vu-in-uv-tren-giay (1)
dich-vu-in-uv-tren-giay (1)

Trong công nghệ in UV trên giấy hiện nay có hai hình thức in phủ cơ bản đó là:

  • Sản phẩm được tráng toàn bộ lớp UV trên bề mặt sau khi in offset trên bao bì hay giấy metalized.
  • Sản phẩm được in phủ từng phần ở những nơi cần thu hút người nhìn sau khi offset.

Cùng người viết tìm hiểu nhiều hơn về công nghệ in này nhé!

Cụ thể về phương pháp in UV trên giấy

Xét về công nghệ in UV trên giấy, nó được ví như một phương pháp có nguyên lý như in offset nhưng thay vì dùng mực offset thì ở đây dùng mực UV. Nhưng nếu tìm hiểu chi tiết, công nghệ in UV phức tạp hơn so với việc in offset vì trải qua công đoạn làm khô tự động.

dich-vu-in-uv-tren-giay (2)
dich-vu-in-uv-tren-giay (2)

Chi tiết hoạt động của in UV như sau:

  • Sấy khô mực bằng hệ thống đèn sấy UV
  • Xử lý Corona, flame, UV nitro,… Mục đích của công đoạn này là để mực in UV bám trên bề mặt nguyên liệu giấy Metalized.

Lợi ích của công nghệ in UV trên giấy

Phương pháp in UV trên giấy được sử dụng để cho cho nhiều sản phẩm tiện ích như: In túi giấy, in card visit, in catalogue,… Không những thế, tại Micomax còn mang đến cho quý khách hàng công nghệ in UV trên formex, in UV trên kính, in UV phẳng… đều sử dụng phương pháp tiện lợi này.

Khi nào cần đến việc in UV trên giấy

Với công nghệ in UV trên giấy, mực sử dụng sẽ là loại mực chuyên dụng có thể khô dưới tia UV. Máy in được tích hợp hệ thống sấy nên sẽ khô ngay lập tức khi mới in xong. Chính vì vậy, người dùng sẽ được bản vẽ đẹp đúng với thiết kế mong muốn của mình mà không phải lo vấn đề tràn mực, lem mực.

dich-vu-in-uv-tren-giay (3)
dich-vu-in-uv-tren-giay (3)

Doanh nghiệp muốn tạo điểm nhấn, ấn tượng cho sản phẩm của mình thì cần có túi hay hộp giấy mang thương hiệu riêng. Lúc này, nhu cầu của bạn sẽ rất phù hợp với công nghệ in tiện ích này. Quy trình in phủ UV làm nổi bật thương hiệu, từ đó hiệu quả quảng cáo được tăng lên.

Nổi bật hơn các phương pháp in truyền thống, in Uv sẽ định hình được những điểm ấn tượng trên sản phẩm. Từ đó, sản phẩm của một doanh nghiệp sẽ độc đáo và sang trọng hơn, góp phần PR, marketing cho sản phẩm.

Ngày nay, có thể nói bằng công nghệ in UV trên giấy sẽ góp phần làm sản phẩm trở nên nổi trội giữa hàng trăm sản phẩm khác cùng loại. Quý khách có thể tìm tới các đơn vị chuyên in ấn quảng cáo bằng công nghệ UV để được tư vấn chi tiết và sở hữu sản phẩm với giá thành cạnh tranh nhất.

Công nghệ in UV quả thực có sức mạnh hơn hẳn các công nghệ in thông thường hiện nay. Tuy mỗi công nghệ in có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau nhưng công nghệ in UV phẳng đã khẳng định được vị trí độc tôn về khả năng bền màu cũng như độ thẩm mỹ hơn hẳn.

Quý khách cần tư vấn về dịch vụ in UV phẳng – in phủ UV có thể liên hệ với HOTLINE 0982.508.582 bất cứ lúc nào để được tư vấn thêm.

Những từ khoá được gnười dùng tìm kiếm liên quan đến in uv trên giấy nhiều nhất:

-In uv trên mica, in phun uv.

-Công nghệ in phủ uv, uv định hình là gì.

-In uv tại hà nội, kỹ thuật in uv.

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn ở đây
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây