Hội Thánh của Đức Chúa Trời Mẹ hay Bóc trần sự thật về Ma giáo tà giáo

0
897
Hội thánh của đức chúa trời mẹ
Hội thánh của đức chúa trời mẹ
mica-malaysia---banner-quang-cao

Hội Thánh của Đức Chúa Trời Mẹ là gì?

Hội Thánh của Đức Chúa Trời Mẹ hay còn gọi là Hội Thánh của Đức Chúa Trời Hiệp hội Truyền giáo Tin Lành Thế giới. Vâng thằng LOL nào sáng tạo ra cái tên dài VÊ LỜ, và nghe còn oai VÃI LỜ nữa. Vâng tầm cỡ thế giới cơ mà, nghe chả oai. Người nào chưa nghe qua thì tưởng cái HỘI VL này là đạo giáo chính quy được pháp luật Việt Nam công nhận như: (thông tin tham khảo qua trang WiKI Medianh)

Tôn giáo tại Việt Nam (2014)[1]

  -Tín ngưỡng hoặc không tôn giáo (73.2%)
  -Phật giáo (12.2%)
  -Công giáo Roma (6.8%)
 – Cao Đài (4.8%)
  -Tin lành (1.5%)
 – Hòa Hảo (1.4%)
-Hồi giáo  
-Khác (0.1%)
Ơ… cái định mệnh, không có cái tên mịa nào là : Hội Thánh của Đức Chúa Trời Mẹ  cả, mịa tà giáo giả danh ah! Chắc có gì sai sai rồi. Tôi không theo đạo giáo nào cả, nhưng cũng chưa bao giờ nghe cái tên Hội Thánh của Đức Chúa Trời Mẹ bao giờ cả. Nghe oai Vê Lìn nhệ.
Tà giáo, ma giáo mà lấy tên nghe tên Oai VÊ LÌN. 

Hội Thánh của Đức Chúa Trời Mẹ nguồn gốc xuất sứ?

Dạo này dân tình họ sốt về vụ Hội Thánh của Đức Chúa Trời Mẹ quá nên em cũng zô mạng tìm hiểu coi cái hội đầu bờ này nó là cái gì? có cái gì hay ho mà nó lại có thể mụ mị được nhiều bà con dân ta đến zậy. Và Đây là kết quả:
Hội Thánh của Đức Chúa Trời Mẹ là một cái hội do 1 người có tên là Ahn Sahng-Hong ở Cô dê a (Hàn Quốc – KOREA) sáng “chế” ra vào năm 1964. Sau đó thi cái Hội Thánh của Đức Chúa Trời Mẹ đầu bờ này nó bị chết cmn trôi tới năm 1985 thì phải. (vì suốt giai đoạn 1964-1985 không thấy nói gì nhiều, đài loại chỉ thấy nói nó là một thứ tà cmn đạo gì đó). Sau đó thì tới năm 1985 được Kim Joo-cheol và Jang Gil-ja tiếp quản và phát triển.
Ôi vãi SHIT, Có lẽ rằng nó xây dựng lên một nhân vật không tưởng như rồng thần, run thần gì đó đi. Xong mê cmn muội người ta cho dễ tin. Đằng này nó lại xây cái thằng đầu tiên làm lên cái hội này vào năm 1964 thành Đức Thánh Chúa Trời Cha (VLOL), còn Jang Gil-ja là Đức Chúa Trời Mẹ. Ôi VL, một cái thứ mà chúng nó tự nghĩ ra mà mọi người lại có thể tin sái CMN cổ lại được.

Hội Thánh của Đức Chúa Trời Mẹ tác hại và hệ luỵ?

Em là em méo theo đạo giáo nào, nhưng em được ông già em giáo huấn rằng. Cơ bản nói chung là đạo nào cũng tốt, cũng hay. Tất cả các đạo chính quy ở Việt Nam và trên thế giới đều hướng con người ta đền điều tốt. Sống tốt đời đẹp đạo, răn dạy con người ta sống với nhau bằng tình người. Ơ chuẩn rồi, vậy em không theo đạo hay theo đạo thì cơ bản cái đạo nghĩa làm người đó mà sống thôi ah!
Em cũng méo quan tâm trên thế giới cái hội Hội Thánh của Đức Chúa Trời Mẹ này nó hoạt động ntn, quy tắc abc gì đó ra sao. Nhưng cơ bản có hai thứ: 1 là cái hội này méo có quyền hoạt động ở Việt Nam. 2/ là cái hội Hội Thánh của Đức Chúa Trời Mẹ lờ trâu này nó gây ra những hệ luỵ gì ở Việt Nam.
Vậy đến giờ, ta coi cái Hội Thánh của Đức Chúa Trời Mẹ ở Việt Nam, nó đang làm cái mẹ gì trên đất Việt Nam nhé.

Thứ đồ uống mà Hội Thánh của Đức Chúa Trời Mẹ gọi là máu của chúa (hay là huyết trời) cho các tín đồ uống thực chất là một loại hoá chất gây ảo giác cực mạnh.

Khi uống thứ nước này vào, bản thân hội viên trở nên hoang tưởng như có nguồn năng lượng siêu nhiên trong người, & đôi khi rơi vào tình trạng rối loạn tâm thần đa nhân cách..😡

Hàng trăm gia đình tan cửa nát nhà, con cái từ mặt bố mẹ, vợ từ mặt ck con, vk ck bán đất bán nhà để dâng tiền nuôi Hội..😞

Hội đang lan tỏa rất mạnh tại mọi vùng miền tổ quốc, & tìm mọi cách lôi kéo thêm thành viên ra nhập. Đối tượng hướng tới là các e sinh viên, người dân thiếu hiểu biết xã hội..😢

Lưu ý: đừng bao giờ ăn hay uống bất cứ thứ gì mà người lạ đưa. Hãy bảo vệ chính mình và người thân bằng cách tuyên truyền để họ hiểu bản chất vấn đề.

Mong những ai còn đang ngu muội hãy tỉnh ngộ. Thân !
P/S: Tôi xin nhấn mạnh lại là: Hội Thánh của Đức Chúa Trời Mẹ không liên quan gì đến Đạo Công Giáo. Đây là 1 đạo bắt nguồn từ Hàn Quốc nhưng khi về Việt Nam lại biến thể thành Tà Đạo

….

Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ bóc trần sự thật
Hội Thánh của Đức Chúa Trời Mẹ bóc trần sự thật

Lợi dụng đức tin của người dân và sự tự do tín ngưỡng của luật pháp Việt Nam. Hội Thánh của Đức Chúa Trời Mẹ đã kêu gọi, lôi kéo, bỏ bùa những người cả tin, hoặc vô tinhd tiếp xúc để tăng uy tín và tăng hội viên trong hội. Những người ỡ bị gia nhập thường trong trạng thái mê muội, mất lý trí, về nhà đạp bát hương thò cũng ông bà(vi phạm nghiêm trọng thuần phong mỹ tụ của người dân Việt). Không thờ cũng tổ tiên, ít tắm (nghe giống ma tà sợ nước VL), bỏ học (cái này nghiêm trọng vãi Lờ ah, toàn xíu dục sinh viên bỏ học, học làm Lờ gì tốn công, sau này kiểu gì cả chết …). Tụ tập sinh hoạt bầy đàn, chủ chương không sinh đẻ (em méo biết như thế có được QHTD nữa không, hay tham gia hội phải tự cung như trong bộ môn võ công Quỳ Hoa Bảo Điển với Tịch tà kiếm phổ)…

Ah còn nữa, Hội Thánh của Đức Chúa Trời Mẹ đầu Bờ nó bảo là tiền là tội lỗi, nhưng  các thành viên gia nhập phải nộp cho nó 10% thu nhâp các kiểu. Và cái này nộp cho hội trưởng nhé, hội trưởng tiêu gì mẹ ai mà biết được. Đinh công mệnh, nghe như kiểu phải nộp thuế VAT ấy ah. Mà em còn nghe nói mấy cái thằng hội trưởng toàn là mấy thằng nghiện lõi còi ra. Còn phần đông là mấy thằng làm đa cấp MB24 từ cái hồi 2011 -2012 chết trôi chui vào đó.

Ôi trời ơi, mấy thằng tàn dư của đa cấp MB24 thì ghê dồiiiiiiiiiiiiiiiiii. Bọn đấy lừa đảo ấy ở trong cái Hội Thánh của Đức Chúa Trời Mẹ thì cứ gọi à vãi nồi luôn ah. Ôi cái Đinh công Mệnh, đưa tiền cho ông bà già em còn phải cân đo đếm đọng coi đưa ông bà già bao nhiêu, còn lại đi chơi gái ….. í quên, còn lại bào nhiều em tiêu. Tiền tiêu không có lấy đâu ra chơi gái đc ah! Lãng phí quá, lãng phí quá …

 CHung quy lại là mục đích bài viết của em là đả phá, bóc trần sự thật cái Hội Thánh của Đức Chúa Trời Mẹ. Mọi người cần thực sự tỉnh táo trước những lời cám dỗ của cái bọn tào ma tà giáo này. Sống là quyền lợi của chúng ta, vậy nên chúng ta hãy sống khoẻ, sống tốt, sống có ích.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn tỉnh ngộ quay trở về. 

Tôi sẽ còn seri các bài viết về cái Hội Thánh của Đức Chúa Trời Mẹ để quý vị bạn đọc theo dõi tình hình diễn biến mới nhất.

Biển chức danh Mica được làm bằng tấm Mica Đài Loan cao cấp đang có nhiệm vụ gì ở đây?

Chủ nhiệm ban tuyên giáo trung ương, trong buổi phát biển về vấn đề Hội Thánh của Đức Chúa Trời Mẹ có sử dụng biển chức danh Mica của Công ty Mica Việt Nam – Micomax của chúng tôi. Đây là một loại biển chức danh Mica rất đẹp được làm từ tấm Mica Đài Loan. Nếu quý vị bạn đọc quan tâm đến sản phẩm Biển chức danh Mica từ nhưa Mica Đài Loan thì có thể liên hệ với Đại lý Mica Đài Loan chúng tôi qua HOTLINE : 0936947888. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn phục vụ quý khách hàng khắp tỉnh thành cả nước.

Ngoài ra chúng tôi còn bán kệ trưng bày sản phẩm bằng Mica. Kệ trưng bày này có thể để cho cái Hội Thánh của Đức Chúa Trời Mẹ đầu bờ kia dùng để trưng bày hàng bán cho các thánh viên tương lai. Sau đây em xin giới thiệu đến quý vị và các bạn sản phẩm kệ Mica trưng bày sản phẩm khăn trùm đầu của Hội Thánh của Đức Chúa Trời Mẹ. Sản phẩm đang bán chạy và Hot nhất trong những ngày qua.

ke-trung-nay-bac-thang-1422616787
ke-trung-nay-bac-thang-1422616787

 

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn ở đây
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây