Giới thiệu về công ty chuyên cung cấp máy ép đùn nhựa PMMA PP PE PS

0
70
máy ép đùn màng nhựa
máy ép đùn màng nhựa
mica-malaysia---banner-quang-cao

Tronoplast là ai?

Tronoplast là một công ty máy móc thiết kế và sản xuất các hệ thống dây chuyền ép đùn nhựa mica PMMA PP PE PS với một mắt về hiệu suất, bảo trì và tăng giá trị cho khách hàng. Công ty này có trụ sở tại :

  • 321 Quảng trường Parkhurst, Unit A Brampton, ON Canada, L6T 5H5

Được thành lập vào năm 2014, Tronoplast là một công ty kỹ thuật nhựa tập trung vào R & D, thiết kế và sản xuất các dây chuyền ép đùn tiên tiến cho một loạt các ngành công nghiệp và ứng dụng. Chúng tôi chuyên đùn phim bao gồm nhưng không giới hạn: phim căng bằng tay, máy căng phim, phim căng jumbo, phim đóng gói và phim BOPP.

Đội ngũ Tronoplast xây dựng trên kinh nghiệm cá nhân Bắc Mỹ và châu Âu kéo dài nhiều thập kỷ của chúng tôi trong ngành công nghiệp phim nhựa. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến và những cải tiến của riêng mình để sản xuất thiết bị cho ngành công nghiệp ép đùn màng polyme.

HEADQUARTERS CỦA CHÚNG TÔI.

Về chúng tôi Tronoplast

CHÚNG TA LÀM GÌ.

Chúng tôi chuyên về thiết bị ép đùn phim nhưng không giới hạn: phim căng bằng tay, màng căng máy, màng căng jumbo, phim đóng gói và phim BOPP, bong bóng đôi POF và vỏ xúc xích POHF.

TÌNH TRẠNG GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI.

Nhóm Tronoplast là năng động, giàu kinh nghiệm, và dành riêng cho việc cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay cho ngành công nghiệp phim polymer. Các giải pháp công nghệ độc quyền cho phép khách hàng của chúng tôi sản xuất phim và các sản phẩm ép đùn khác với các tính chất cơ học và hóa học vượt quá tiêu chuẩn công nghiệp hiện nay. Chúng tôi sử dụng phương pháp sản xuất Lean trong các hoạt động của mình để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi những lợi ích về chi phí và thời gian dẫn đầu.

dòng máy ép đùn nhựa HB series Barrier Shrink Film Lines
dòng máy ép đùn nhựa HB series Barrier Shrink Film Lines

LỊCH SỬ CÔNG TY.

2014.

Một nhóm các kỹ sư và nhà khoa học hàng đầu tạo thành một công ty mới Tronoplast cam kết cải tiến quy trình công nghệ đùn mà họ đã nghĩ từ lâu cần đổi mới.
2015.

Dự án MML và PVC Planetary Extrusion của lớp phim thổi thu hút sự quan tâm của công ty đầu tư tư nhân 3P dựa trên Silicon Valley.Tronoplast Technologies nhận đầu tư nhiều triệu đô la để mở rộng hoạt động và R & D. Nhóm Tronoplast di chuyển từ văn phòng ban đầu của nó ở North York. Ontario thành một trụ sở mới ở Brampton, ON bao gồm một cơ sở sản xuất 43.000 feet vuông.

2017
2016 – Tronoplast bảo vệ một số dòng Casing từ một khách hàng châu Âu. Sử dụng một khái niệm mới cho phép tăng tốc độ kỹ thuật của một đường lên 400 m / phút. Tronoplast đã hoàn thành thành công dây chuyền xúc xích nhanh nhất (400 m / phút) của ngành công nghiệp kết hợp một số công nghệ được cấp bằng sáng chế.
ĐỘI KINH NGHIỆM.

Felix Guberman.

Felix Guberman, Ph D, Chủ tịch

Felix là một nhà lãnh đạo đã được chứng minh và tận tâm. Ông là người sáng lập công ty Tronoplast Technologies.

Sergey Kotylev.

Sergey Kotylev, P.Eng. – Phó chủ tịch, hoạt động.

Sergey chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động kinh doanh tổng thể, phát triển quy trình sản xuất và cải tiến liên tục.

Franco Capetti

Franco Capetti, Giám đốc Kỹ thuật.

Franco là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong việc tìm kiếm các giải pháp sáng tạo cho khách hàng của chúng tôi. Phát triển thiết kế khái niệm về các hệ thống đùn màng hoàn chỉnh và hiệu quả cao.

 

 

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn ở đây
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây