Danh sách đại lý Mica Malaysia có tầm ảnh hưởng tại Hà Nội

0
26
đại lý Mica malaysia (1)
đại lý Mica malaysia (1)
mica-malaysia---banner-quang-cao

Danh sách những đại lý Mica Malaysia tại Hà Nội

Danh sách đại lý Mica Malaysia tại Hà Nội thì có đến cả trăm, thậm chí vài trăm. Số lượng thì nhiều vậy nhưng chất thì không biết tới đâu. Sau một thời gian thám thính tìm hiểu thị trường thì tôi cũng tìm ra được Danh sách đại lý Mica Malaysia chất như nước cất … Nghe hơi thốn, hay gọi là chuất như nước quất đi … Yahaaaaaaaaaaaa ….

Người đứng đầu chi phối cuộc chơi này người đầu tiên phải nới tới đó là “Ông Chùm Mica Malaysia tại Hà Nội”. Người bí ẩn và có quyền lực nhất trong thế giới Mica. Để cho hấp dẫn tới phút cuối thì tôi sẽ gửi tới quý vị và các bạn ở phút cuối cùng nhé.

Nhưng để nhìn tổng thể hơn thì tôi xin giới thiệu đến quý vụ top 10 người có tầm ảnh hưởng nhất.

Như trong hai tập trước tôi có nhắc tới 4 đại gia trẻ có tầm ảnh hưởng nhiều nhất là:

Mr Diêm, Mr Minh Nhựa, Mr Sáng, Mr Đức

đại lý Mica malaysia (1)

Danh sách đại lý Mica Malaysia

Những người có tầm ảnh hưởng trong thế giới phân phối Mica tôi muốn nhắc tới hôm nay.

-Mr Đức Trí, nhắc tới anh khách hàng nghi ngay tới một chuyên gia chế tác nghệ thuật. Ngay từ nhỏ anh có khả năng sáng tạo cực cao, những nét vẽ của anh cực kỳ mềm mại uyển chuyển. Anh có con mắt nghệ thuật đỉnh cao, có khả năng vẽ cực đẹp. Tất nhiên khi áp dụng vào với Mica thì sản phẩm cũng nhu được thổi hồn vào. Những sản phẩm do anh tư vấn thiết kế luôn làm khách hàng hài lòng. Có thể nói nhiều sản phẩm của anh đạt tới tầm nghệ thuật chế tác Mica

đại lý Mica malaysia (2)

– Mr Viết Sơn được thế giới Mica biết tới như một dũng tướng bất khả chiến bại. Nhắc đến anh thì nhiều đối thủ cũng phải ái ngại. Lý do đơn giản anh là một dũng tướng trong mọi mặt trận. Nơi nào có sự xuất hiện của anh dường như nơi đó giành chiến thắng. So với Đức Trí anh không có khả năng sáng tạo nghệ thuật, nhưng có tầm nhìn khá rộng. Anh thường xuyên đưa ra những chiến lược mới, những bản kế hoạch kinh doanh táo bạo. Và đó chính là tố chất không thể đánh bại của dũng tướng này.

đại lý Mica malaysia (3)

– Mr Cường với biệt danh chuyên gia Mica. Anh không có khả năng sáng tạo, không có sức công phá hay sức mạnh phi thường. Nhưng với anh cuộc chiến là bền bỉ, anh cần cù cần lao trong tất cả các mặt trận. Tuy không rõ nét nhưng nơi đâu cũng có thể thấy dấu chân của anh. Anh là một trong những nhân tố tiền ẩn nhất hiện nay. Anh tuy không có những skill nào quá mạnh hay đặc biệt. Nhưng anh lúc nào cũng có thể ra chiêu làm đối thủ bất ngờ.

Tới đây chắc có lẽ bạn cũng thấy gần hết bức tranh về những người ảnh hưởng trong thế giới Mica. Trong tập tiếp theo tôi sẽ gửi đến quý vị và các bạn hai nữ tướng trong giới. Vậy hai nữ tướng đó là ai? Họ có khả năng sắt thủ gì? Khả năng săn mồi gì? Vũ khí họ hay dùng là loại nào? Hãy đón xem nhé.

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn ở đây
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây