Công ty chế tạo tấm nhựa mica uy tín – máy phay cắt CNC – Acros

0
87
Công ty chế tạp tấm nhựa Mica
Công ty chế tạp tấm nhựa Mica
mica-malaysia---banner-quang-cao

Công ty chế tạo tấm nhựa mica uy tín – máy phay cắt CNC – Acros Pvt. Ltd.Thermoforming, áp lực hình thành, chế tạo nhựa, phay cắt CNC

Công ty chế tạo tấm nhựa mica uy tín – máy phay cắt CNC – Acros Pvt. Ltd. Được thành lập cách đây 3 thập kỷ. Kể từ khi thành lập, Acros luôn coi trọng chất lượng và tính nhất quán. Với một nhiệm vụ đã dần dần đầu tư vào các máy móc mới nhất với công nghệ tiên tiến và ủng hộ nó với nhân viên có trình độ, chuyên dụng và được đào tạo để nâng cao thế mạnh của công ty.

Công ty chế tạo tấm nhựa mica xử lý Khách hàng là đối tác của họ đang tiến hành. Công ty đã không ngừng cải tiến để đáp ứng các nhu cầu quan trọng của khách hàng và các ứng dụng đòi hỏi các thành phần được sử dụng. Những nỗ lực này đã đảm bảo rằng Acros là một điểm đến một điểm dừng cho tất cả các loại thành phần nhựa kỹ thuật nhiệt. Với một phòng công cụ chính thức, với một cách tiếp cận chủ động hướng tới khách hàng trong R & D, phát triển khuôn mẫu và sáng kiến ​​sản phẩm mới.

Trong khoảng thời gian, Công ty chế tạo tấm nhựa Acros đã nổi lên như là sản xuất được ưa thích của các thành phần nhựa kỹ thuật thermoformed cho một số ngành công nghiệp hàng đầu, dự án có uy tín và các ứng dụng phá vỡ đường dẫn.

mica-malaysia-pmma
mica-malaysia-pmma

Công nghệ nhựa thermoforming

Thermoforming là một trong những công nghệ chế biến nhựa Mica đang phát triển nhanh nhất. Quy trình này mang lại lợi thế về chi phí dụng cụ thấp, thời gian quay vòng nhanh, đầu tư ban đầu thấp và nhiều loại tấm nhựa Mica Đài Loan kỹ thuật và hàng hóa phù hợp với các ứng dụng cuối cùng. Các tấm có sẵn trong màu sắc tiêu chuẩn và tùy chỉnh, độ dày và đồng bằng để bề mặt kết cấu.

Công ty chế tạo tấm nhựa Mica
Công ty chế tạo tấm nhựa Mica

Chúng tôi được trang bị để cung cấp các bộ phận hình thành lên đến kích thước của 3000 mm x 2000mm và bản vẽ sâu lên đến 600 mm. Chúng tôi được trang bị để cung cấp các bộ phận với undercuts, chèn và lắp ráp để sử dụng nó như là đã sẵn sàng để sử dụng các bộ phận. Các bộ phận hình thành được cắt trên các bộ định tuyến CNC đa trục để cung cấp khả năng cắt giảm dung sai gần.

 

 

Một số ưu điểm:

 

 

  • Chi phí khuôn là thấp hơn nhiều so với ép phun
  • Nguyên mẫu và thời gian phát triển nhanh hơn cho các sản phẩm mới
  • Một loạt các kỹ thuật nhựa để lựa chọn
  • Kết thúc có thể phù hợp với các sản phẩm đúc phun
  • Có thể đạt được hình dạng phức tạp và số lượng thành phần tối thiểu
  • Chất lượng phù hợp và năng suất nhanh với giá kinh tế.

 

Áp lực nhựa hình thành

Áp lực hình thành làm cho nó có thể để có được phần chi tiết cao và kết thúc kết cấu. Quá trình tạo áp lực cung cấp chất lượng và chi tiết đúc tiêm với giá thấp hơn nhiều cho yêu cầu về số lượng nhỏ khi so sánh với ép phun.

 

Áp lực hình thành sử dụng áp suất không khí như một hình thành viện trợ để tăng chi tiết ở phía bên khuôn. Kết quả cho khách hàng là một sản phẩm đạt được diện mạo và cảm giác của một bộ phận phun đúc hoặc cấu trúc bọt.
Kết thúc chất lượng cao hơn đạt được dẫn đến các cạnh sắc nét, cắt xén và các chi tiết khoan dung gần khác.

 

Dịch vụ chế tạo nhựa

Công ty chế tạo tấm nhựa mica cũng cung cấp các dịch vụ chế tạo nhựa tùy chỉnh. Chúng tôi thiết kế và chế tạo các sản phẩm sử dụng các ứng dụng CAD / CAM mới nhất. Chúng tôi được trang bị đồ đạc sản xuất CNC bao gồm các bảng định tuyến và máy phay. Với sản xuất nhiều sản phẩm cho một loạt các khách hàng đa dạng trong nhiều lĩnh vực.

Nhiều khách hàng của chúng tôi đã ở bên chúng tôi kể từ khi bắt đầu. Họ trở lại vì chúng tôi cung cấp các ý tưởng sáng tạo và các giải pháp hiệu quả về chi phí. Họ trở lại vì chất lượng phù hợp và dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy. Bạn sẽ thấy rằng bạn có thể dựa vào ACROS cho nhu cầu chế tạo tùy chỉnh của bạn.

Dịch vụ hội họp

Công ty chế tạo tấm nhựa mica Như là một phần mở rộng của việc bổ sung giá trị cho khách hàng, công ty cung cấp lắp ráp các bộ phận thermoformed. Các hoạt động được cung cấp bao gồm định tuyến (cả máy tính điều khiển và vận hành bằng tay), khoan, phay, liên kết hóa chất / keo, tán đinh và sơn.

Việc lắp ráp các bộ phận được thực hiện với sự giúp đỡ của các đồ gá lắp và đồ đạc để cung cấp sự nhất quán trong các bộ phận lắp ráp cho đồ đạc tốt hơn.

Công ty chế tạo tấm nhựa mica ACROS đã phát triển một loạt các nhà cung cấp có ý thức về mặt kỹ thuật và hiệu quả về chất lượng cao su và nhựa đùn và đúc, tạo hình kim loại, gia công CNC, hàn, in màn hình, mạ, sơn và đóng gói. Dịch vụ nhà cung cấp dịch vụ con này cho phép chúng tôi cung cấp một điểm dừng mua sắm cho tất cả các thành phần cần thiết cho các hội đồng.

Máy phay cắt CNC

Với hai bộ định tuyến CNC đa trục có khả năng cắt các bộ phận lên đến kích thước 1500 mm x 3000mm X 600mm. chúng tôi đã sử dụng máy phay cắt CNC để trang trí các bộ phận có thermoformed. Với việc phay cắt CNC, việc cắt giảm các đường viền và các biến thể cắt có thể được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng, kinh tế và trên hết là cực kỳ chính xác! Điều này là có thể mà không cần thêm dụng cụ đặc biệt, đầu góc hoặc bất kỳ tài nguyên nào khác.

 

Các bộ phận được sản xuất bởi quá trình thermoforming từ nhựa kỹ thuật đang tạo ra sự xâm nhập nhanh chóng trong nhiều ứng dụng mới, do khả năng tạo ra các thành phần kích thước rất lớn với số lượng tương đối nhỏ hơn. Họ hiện đang được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô, nội thất huấn luyện viên, vận tải hàng loạt, tấm nội thất của xe cứu thương, hệ thống xử lý vật liệu, bao gồm ánh sáng & biển báo để đặt tên một vài.

 

Sự kết hợp của các đặc tính sản phẩm mong muốn, giảm trọng lượng tổng thể và bảo trì dễ dàng, làm cho nhựa kỹ thuật thermoformed sản phẩm được lựa chọn cho một mảng người dùng cuối tiếp tục phát triển nhất quán.

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn ở đây
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây