TOP 20 đại lý Mica Đài Loan uy tín tại Hà Nội

4
275
Mica Đài Loan (9)
mica-malaysia---banner-quang-cao

Top 20 đại lý Mica Đài Loan tại Hà Nội

Đại lý Mica Mít tờ Diêm

Đại lý Mica Đài Loan đầu tiên tôi muốn nhắc tới trong bài viết này là đại lý Mica Đài Loan có tên : “Mít tờ Diêm”. Từ năm 2017 , đại lý mang tên Mít tờ Diêm nổi lên như một hiện tượng.

Hiện Anh là một nhà phân phối Mica Đài Loan tại Bắc Ninh khá có tiếng. Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng anh lại có nhiều năm thâm niên làm về phân phối nhựa Mica.

Đại lý Mica Đài Loan - Mít tờ Diêm
Chân dung Đại lý Mica – Mít tờ Diêm

+Trong các lý do anh trở thành một đại lý Mica tốt như hiện nay là do tiền thân anh đã từng làm thợ gia công Mica tại công ty Mica Micomax. Với công việc hàng ngày tiếp xúc và làm việc với Mica đã ăn vào máu nhà phân phối này. Tuy nhiên cuộc đời không như mơ khi mà công việc của anh đang êm xuôi thì áp lực gia đình đã khiến anh rời xa những công việc liên quan tới Mica trong một khoảng thời gian. Như đã ăn vào máu, niềm đam mê với Mica là không thẻ khác, anh quyết định rời bỏ công việc mới quay lại với Mica.

+Tất nhiên trong lần trở lại đó, với vị thế là người am hiểu về vật liệu Mica. Anh không làm công việc gia công Mica trước kia nữa, được sự ưu ái. Anh được lĩnh xướng làm nhiệm vụ của người tiên phong. Với sự khát khao của tuổi trẻ, khát vọng thể hiện bản thân, anh nhanh chóng tìm được chỗ đứng mới cho bản thân. Tới nay thì anh đã trở thành một thương hiệu với những người trong nghề. Giờ đây nhắc đến anh là một sự thán phục về số lượng Mica Chochen Đài Loan do anh cung ứng ra thị trường.

+Đại lý Mica Đài Loan của anh hiện đang sử hữu một website với đày ắp thông tin về sản phẩm. Các bạn có thể truy cập tới để tham khảo thêm các thông tin liên quan cần thiết tới nhựa Mica : http://tongkhomica.com/

Đại lý Mica Đài Loan mang tên “Minh Nhựa”

Đại lý Mica Đài Loan thứ hai tôi muốn đề cập trong bài viết này là đại lý Mica “Minh Nhựa”. Đại lý Mica mang tên Minh Nhựa không phải cái tên mới mẻ với người trong nghề. Nghe cái biệt danh “Nhựa” của anh thôi cũng đủ hiểu anh là một người cộm cán trong giới phân phối Mica rồi.

 

Nhưng năm 2018 đại lý Minh Nhựa của anh đã tạo ra nhiều cơn địa chấn mạnh. Gây bao sóng gió cho các đối thủ tại Hà Nội. Những đại lý cung cấp Mica nhỏ lẻ không phải đối thủ của anh đã dần dần quy phục trở thành những chân rết cho Đại lý lớn của anh. Thông tin chi tiết của anh có tại địa chỉ : tongkhomica.com

Đại lý Mica Đài Loan - Minh Nhựa
Chân dung đại lý Mica – Minh Nhựa

-Ở đất Hà Nội, nhắc tới tên đại lý Mica “Minh Nhựa” sẽ khiến cho nhiều đối thủ khiếp sợ. Hiện trong tay anh có hàng trăm những cửa hàng đại lý lớn nhỏ xung quanh Hà Nội đang nhờ nguồn cung cấp hàng của anh.

-Thành công thì cứ nối tiếp thành công, nhờ sự tin tưởng của khách hàng Đại lý Mica Minh Nhựa cũng thường xuyên nhận được các đơn hàng gia công Mica siêu bự.

-Con vua lại làm vua, con sãi ở chùa lại quét lá đa … Câu ca dao hẳn không sai và đương nhiên nhờ vậy thế lực phân phối Mica của anh tại thị trường Hà Nội là không có đối thủ.

Nếu như đại lý Mica Đài Loan mang tên “Mít tờ Diêm” vươn vòi bạch tuộc thống trị thị trường Bắc Ninh thì tại Hà Nội đại lý Mica Đài Loan mang tên “Minh Nhựa” cũng không có đối thủ. Nếu một ngày nào đó hai đại cao thủ trong giới đại lý phân phối Mica này mà kết hợp với nhau thì khả năng thị trường phân phối Mica sẽ còn nhiều phen sóng gió.

Mica-dai-loan-chochen-xanh-la-ma (1)

Còn rất nhiều các đại lý khác nhữa trong seri top 20 đại lý Mica. Quý vị nhớ theo dõi ở hối sau để xem những cao thủ nào sẽ được Rank top là những cao thủ nhé.

4 BÌNH LUẬN

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn ở đây
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây