Mica chống tĩnh điện | Mica Hàn Quốc chuyên dùng. *viết lại)

0
47
mica chống tĩnh điện
mica chống tĩnh điện
mica-malaysia---banner-quang-cao

Mica chống tĩnh điện Hàn Quốc : thông tin loại 3mm

Mica chống tĩnh điện Hàn Quốc – loại dày 3mm có xuất xứ từ Hàn Quốc kích thước 1220 x 2440 mm với độ dày 3mm, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá tấm mica chống tĩnh điện tại Micomax luôn cạnh tra

Đặc điểm nổi bật
– Tên sản phẩm : Mica chống tĩnh điện Hàn Quốc – 3mm
– Độ dày : 3mm
– Màu sắc : Trong xanh
– Xuất xứ : Hàn Quốc
– Tỷ trọng : 1.16g/cm3
– Kích thước : 1220 x 2440 mm
– Độ chống tĩnh điện chuẩn E = 9.10^6 – 9.10^9

Mica chống tĩnh điện Hàn Quốc – 3mm có xuất xứ từ Hàn Quốc kích thước 1220 x 2440 mm với độ dày 3mm, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá tấm mica chống tĩnh điện tại Micomax luôn cạnh tranh nhất.

Hiện tại Micomax đang là nhà phân phối tấm nhựa mica chống tĩnh điện Hàn Quốc cho các công ty, doanh nghiệp chế tạo máy móc , các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử cần môi trường sạch. Sản phẩm Mica chống tĩnh điện Hàn Quốc của công ty chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc nên tấm mica luôn đạt tiêu chuẩn với độ chống tĩnh điện đảm bảo và chất lượng hơn các loại mica chống tĩnh điện đang có với xuất xứ và sản xuất tại Trung Quốc. Mỗi tấm mica chống tĩnh điện của chúng tôi đều được cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan đến CO, CQ khi khách hàng yêu cầu.

mica chống tĩnh điện - phòng sạch (2)
mica chống tĩnh điện – phòng sạch (2)

Với lớp chống tĩnh điện không bám bụi trên trên bề mặt tấm mica . Tấm nhựa mica chống tĩnh điện được ứng dụng nhiều trong phòng sạch , các sản phẩm đựng linh kiện điện tử ,…. rất nhiều các sản phẩm yêu cầu chống bụi bẩn khác. Với trữ lượng kho mica dồi dào, độ dày và màu sắc đầy đủ Micomax tự tin sẽ đáp ứng mọi đơn hàng từ nhỏ đến lơn, giao hàng nhanh chóng , đúng tiến độ cho quý khách hàng.

Nếu Quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm Mica Hàn Quốc, xin vui lòng Liên hệ:

Nhà Nhập khẩu & Phân phối chính hãng Sản phẩm Mica chống tĩnh điện Hà Quốc tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH MICA VIỆT NAM – MICOMAX
Văn phòng & Nhà máy: Km 03, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh trì, Hà Nội (Nằm bên trong Trung tâm Kho bãi – Cty CP 216 Đại La, cách Cầu Tó 1km, hướng về phía Văn Điển)
Điện thoại: 04 3642 5584 Fax: 04 3642 5583
Email: Sales@micomax.com.vn
Hotline: 0982 508 582

Nguồn bài viết gốc: https://micomax.com.vn/products/mica-chong-tinh-dien-han-quoc-3mm

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn ở đây
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây