List 20 đại lý Mica Đài Loan tại Hà Nội có tầm ảnh hưởng lớn tâp 2

1
144
Danh sách đại lý Mica tại Hà Nôi
Danh sách đại lý Mica tại Hà Nôi
mica-malaysia---banner-quang-cao

Trong tập trước tôi đã giới thiệu đến bạn hai nhà cung cấp Mica Đài Loan. Hai đại lý Mica Đài Loan tại Hà Nội thuộc loại hàng KHỦNG đó là đại lý Mica Đài Loan: 

Đại lý Mica Mít tờ Diêm & Đại lý Mica “Minh Nhựa”.

Hôm nay tôi mang đến cho bạn thêm hai đại lý Mica mới trong top 10 các đại lý Mica nhận được giải thưởng: “Đại lý Mica Đài Loan có thành ngoạn mục 2018 – Được vinh danh bởi đơn vị tổ chức chính “Nhà cung cấp Mica thương hiệu CHOCHEN đến từ Đài Loan”. Hai đại lý tôi muốn nhắc tới hôm nay có tên là một già, một trẻ….. Ấy từ từ … để tôi lấy tờ kê ra coi kịch bản, không tí lại nhầm thì toy …

Đại lý Mica Đài Loan A.SÁNG

Đại lý Mica Đài Loan tại Hà Nội - mr sáng

-Đại lý Mica Đài Loan có tên “Mr Sáng” – anh có biệt danh “Sáng – Không bao giờ tối”, tiếng anh còn gọi là “Shinning – Nerver Dark”. Đó là lý lịch trích chéo từ từ điển WIKIMEDIA ra mà thôi.

-Còn về thành tích, anh là chiến binh gần như kỳ cựu nhất trong cuộc đua. Hiện nay anh đã 84t, ah quên anh sinh năm 84. Tuy già nhưng với bộ óc siêu SÁNG của mình trong nhiều năm anh đã thống lĩnh thị trường kinh doanh Mica Đài Loan tại Hưng Yên.

-Với bộ óc nhạy bén, hai năm trước anh nhận thấy tại HƯNG YÊN một thị trường chưa ai khai phá. Anh là người tiên phong mang sản phẩm Mica Đài Loan đến mời chào các doanh nghiệp nơi đây.

-Như mèo thấy mỡ, như cá gặp nước … và chuẩn nhất chắc phải dùng tới câu: NHƯ THUYỀN GẶP GIÓ … Khi mà đúng thời điểm cả hai bên đang muốn tìm thấy bờ bến của nhau. Một bên là thị trường đang muốn bùng nổ phát triển, bên còn lại cung cấp nguyên liệu NỔ … í quên nguyên liệu, chất phụ gia, chất kích thích để bên kia bùng NỔ. Và hàng ngàn tấm Mica Đài Loan được đưa vào gia công các sản phẩm phục vụ thị trường Hưng Yên.

-Nếu nói anh là số 2 thì không ai dám lên tiếng là số 1 về phân phối Mica Đài Loan tại Hưng Yên. (Còn bạn nào có ý kiến gì có thể để lại Comment bên dưới nhé, A.Sáng sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của quý vị và các bạn. Thậm chí anh ấy còn chia sẻ cả các bi quyết thành công nữa nhé)

-Các bạn có thể xem thêm thông tin về anh tại: http://tongkhomica.com

Sau một đại lý kỳ cựu thì tôi xin giới thiệu đến quý vị và các bạn đến một đại lý Mica Đài Loan mới nhất, anh mới xuất hiện trên bản đồ các cao thủ về phân phối tấm Mica Đài Loan.

Đại lý Mica Đài Loan tại Hải Dương “Đức QC”

-Anh xuất thân từ dân kỹ thuật, quen với sự khô khan. Khô mà theo vật lý tinh toán thì sẽ không trơn chu, nhưng anh thì khác. Anh có một sự nhạy bén khác biệt. Trước đây là từng là lính thủy đánh bộ tại BỘ XÂY DỰNG. Anh vi vu khắp các công trường BẮC – TRUNG – NAM. Nhưng do không có đổi thủ nên anh chuyển sang bộ môn thể thao trong nhà để tìm đối thủ mới.

Đại lý Mica Đài Loan tại Hà Nội - Đức QC

-Khi anh mới xuất hiện trên bản đồ Mica Đài Loan đã gây ra nhiều tranh cãi, bàn luận, thậm chí đề phòng. Ai mà ghê vậy, mới có vài tháng sau khi anh xuất hiện mà số lượng Mica Đài Loan anh mua về bán đi đâu? Những thắc mắc của mọi người cứ dồn cao lên, và tôi đã tự đi tìm câu trả lời cho mình và cho mọi người.

-Đức QC xuất thân từ BỘ XÂY DỰNG (chú thích: không phải bộ xây dựng tại Đồ Sơn đâu nhé, không anh em lại hiểu nhầm). Anh có bản năng sát thủ là đánh chiếm thị trường mới với tốc độ “tia chớp”.

-Tuy nhiên còn một yếu tố khá nhạy cảm nữa cần nhắc đến mà nhiều người không biết tới. Đó là việc anh là con cháu của một vị cán bộ cao cấp trong BỘ XÂY DỰNG.

-Với bản năng sát thủ cộng với sự hậu thuẫn của ông CHÚ trong BỘ XÂY DỰNG nên việc anh đánh chiếm thị trường với tốc độ tia chớp là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Thống kê một vài con số từ Đức QC:

1/ Đánh chiếm thị trường Hải Dương trong vỏn vẹn 3 tháng.

2/ Hơn 50 tấn hàng Mica Đài Loan được anh đưa vô các doanh nghiệp tại Hải Dương.

3/ Hơn 2000 sản phẩm về biển chức danh, kệ menu, thùng, hộp, …

4/ Hơn 200 doanh nghiệp hiện đang sử dụng sản phẩm của anh.

5/ ….

Còn rất nhiều các con số khủng nữa. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về anh tại địa chỉ website: http://micahanoi.tk

Đó cũng chỉ là các con số biết nói. Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm hai đại lý Mica sừng xỏ này trong các tập liên quan khác. Còn tập tới tôi sẽ tiết lộ tới quý vị và các bạn thông tin các đại lý Mica Đài Loan cũng thuộc dạng top của top. Hi vọng đây cũng là tập seri bài viết thú vị, có nhiều góc độ và cái nhìn về các đại lý Mica tại Hà Nội và các thị trường xunh quanh Hà Nội.

Thân ái quý khách hàng trong tập tiếp theo.

CÔNG TY TNHH MICA VIỆT NAM – MICOMAX

Văn phòng & Nhà máy: Km 03, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh trì, Hà Nội

(Nằm bên trong Trung tâm Kho bãi – Cty CP 216 Đại La)

Điện thoại: 04 3642 5584 Fax: 04 3642 5583

Email: Sales@micomax.com.vn

Hotline: 0982 508 582

1 BÌNH LUẬN

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn ở đây
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây