Hội Đức Thánh Chúa Trời Mẹ | Đỉnh cao bán hàng không vốn

0
88
ke-trung-nay-bac-thang-1422616787
mica-malaysia---banner-quang-cao

Hội Đức Thánh Chúa Trời Mẹ | Đỉnh cao bán hàng không vốn

Hội Đức Thánh Chúa Trời Mẹ thông tin cơ bản.

– Thuật ngữ sử dụng trong bài viết:
+ Bang hội: Hội Đức Thánh Chúa Trời Mẹ (tự xưng).
+ Boss Hội Đức Thánh Chúa Trời: Mấy thằng nghiện & tàn dư của đa cấp MB24 ngày xưa cầm đầu dẫn dắt bang hội để thụ lộc.

+ Dụng cụ: Khăn chùm mền tuyn cao cấp có tẩm chất hướng thần. Kệ trưng bày sản phẩm Mica
———– ——- —-

hội Đức Thánh Chúa Trời
hội Đức Thánh Chúa Trời

Bang hội Đức Thánh Chúa Trời Mẹ dưới góc nhìn kinh doanh.

– Tổng quan về hội Đức Thánh Chúa Trời:

Đây là một mô hình kinh doanh kinh điển đỉnh cao nhất từ trước đến nay. Còn cao hơn 1 bậc so với bán hàng đa cấp và bán hàng theo mạng Network. Bởi sản phẩm của nó không cần vốn, không cần công nghệ kỹ thuật, không phải hữu hình, không phải dịch vụ. Mà chính là “sự cuồng tin” (éo phải đức tin hay niềm tin nhé), đồng thời nó cũng áp dụng chiến lược Marketing đỉnh cao nhất hiện nay:


– Chọn thị trường:

Vì sản phẩm là sự cuồng tin nên những tay non mới vào hội thường chọn tệp khách hàng là những người yếu tâm lý. Thừa thời gian không biết làm gì như phụ nữ, học sinh sinh viên, người già. Còn những con boss lão luyện nó có thể nhắm đến nhiều đối tượng khác với nghiệp vụ cao hơn tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây:


– Đánh vào nỗi đau khách hàng (tim đen):

Đây là chiêu marketing như các bạn thường thấy trên quảng cáo. Như quảng sữa cho trẻ thì hay có hình ảnh con mình ngu hơn bạn bè rồi nói phét sữa chứa zelola.com làm con thông minh hơn các bạn trang lứa. (Tim đen của các bậc cha mẹ ai chả muốn con thông minh) => thế là mua. Hay, bán thuốc sinh lý cho đàn ông thì quảng cáo một bà vợ tối tối khều chồng. Mà chồng cứ chổng đít ra ngủ nhưng uống thuốc vào thì cứ như máy khoan bê tông. (Đánh vào tim đen các bà vợ ai chả thích chồng khỏe) => thế là mua… Vậy tim đen của tệp khách hàng của công ty “đức thánh chúa trời mẹ” là gì? Đó chính là “sự cứu cánh” một sản phẩm vô hình. Khách hàng thường là người đang chán chường không có niềm tin vào cuộc sống. Những người chưa có kinh nghiệm sống đang chưa có định hướng gì cho tương lai. Những người nhàn rỗi không biết làm gì. Những người đang bất lực trước vòng xoay cuộc đời thì “sự cứu cánh” mang đến cho họ một ảo tưởng về tương lai tươi đẹp phía trước. (Tương lai của tụi này là sau khi chết, cuộc sống sau chết mới là tương lai, vkl).


– Chiến thuật vây thành:

Vâng, người ta bảo buôn có bạn, bán có phường. Và phường của hội này lại được cái nhiệt tình và làm việc rất ăn ý. Chúng tìm cách âm thầm kết nối với bạn (tỉ dụ kết bạn qua fb, zalo…). Rồi chúng tự tạo ra các câu truyện trao đổi thu hút sự chú ý của bạn. (như tag bạn vào, mời bạn vào một group..). Khi bạn tò mò quan tâm chúng sẽ tiếp cận bạn để nhồi nhét tư tưởng.


– Chiến thuật bám đuổi:

Thường áp dụng cùng chiến thuật vây thành. Chúng quây bạn vào một góc nhưng bạn vẫn còn sự kháng cự thì chúng liên tục bám đuổi. Gọi điện, nhắn tin mời mọc, gửi những thông điệp có tính mê hoặc dẫn dụ…


– Chiến thuật hấp dẫn:

Chiến thuật này là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật và kỹ năng khác nhau. Thường thì chỉ mấy con boss có kinh nghiệm và được đào tạo mới có khả năng dùng. Bởi nó phải kết hợp giữa kỹ năng và nghệ thuật lôi kéo kết hợp bẻ gẫy mọi kháng cự của bạn. Đối tượng này nắm bắt tâm sinh lý rất tốt. Khi tiếp xúc với bạn đối tượng nắm bắt tim đen của bạn ví dụ như bạn có bệnh lý như đau lưng, đau dây thần kinh… Đối tượng sẽ có bài tư vấn về sức khỏe rồi lấy dẫn chứng có những người như bạn đã khỏi hoàn toàn thông qua việc ngồi thiền chẳng hạn. Rồi giới thiệu bạn đến một lớp học thiền miễn phí để bạn tham gia, tại đây bạn sẽ được tham gia hoạt động thiền. Ở đây bạn sẽ được nhồi nhét sơ sơ các lý thuyết hướng đạo theo con đường tâm linh. (Còn kỹ năng thiền ở đây thì dở ẹc bới họ đâu có chuyên môn). Bạn sẽ trải qua 1-2 tháng ở đây để bị tẩy rửa và hòa nhập một cách tự nhiên nhất với hội. Sau bước sơ nhập này bạn sẽ bị chuyển qua giai đoạn 2 với lý do lớp học này chỉ là sơ đẳng. Để thực thụ có kỹ năng thiền và năng lượng sinh học cao phải gặp thầy cao cấp hơn và thầy này thì lại dậy ở một địa điểm khác. Địa điểm được coi là đất thiêng có năng lượng vũ trụ xa nơi bạn ở và bạn đc giới thiệu đến đó tập luyện được ăn ở miễn phí trong 1 tuần. Vâng, miễn phí mà có lợi cho mình ai chả ham hố và thế là bạn đã bị tách biệt dần ra khỏi cái nền văn minh rồi. Đến đó bạn chính thức nhập môn và bị nhồi nhét tư tưởng. Bạn bị tách khỏi thế giới bên ngoài là điều kiện để bạn dễ dàng ngấm đòn nhất. Không những thế tại đây bạn được ăn, được uống những thực phẩm có chứa chất độc hướng thần. (Làm chết nơ ron thần kinh đại não, làm bạn biến thành con người khác). Sau một tuần luyện công ở đây bạn được xuống núi mang theo 1 quyển bí kíp võ công để tự tu luyện. Bạn bắt đầu gắn kết với bang hội được trao cho những cấp phẩm nghe oách xà lách và được gắn với một sứ mệnh cao cả là cứu tinh của nhân loại.


– Nhốt gà vào chuồng giờ thì vặt lông:

Đã gọi là kinh doanh thì phải có doanh thu và lợi nhuận. Khoản đầu tư ban đầu đã được miễn phí từ việc tập thiền đến ăn uống miễn phí. Và giờ đến lúc bạn phải trả phí mặc dù cam kết ban đầu của hội là không thu phí. Nhưng khi đã ngấm đòn bạn không còn là bạn và bạn lại phải tự nguyện trích quỹ 10% thu nhập nộp vào bang thôi. Bạn phải tự nguyện bởi điều đó mang lại lợi ích cho bạn, nộp càng nhiều chúa càng thương. Hơn thế nữa để nâng thứ hạng của mình trong bang hội thì các bạn phải chiêu mộ thêm tân binh. Bởi chúa cho rằng những tân binh mà bạn chiêu mộ sau này sẽ là người phục tùng bạn ở trên thiên đàng. Bạn ra sức đóng góp, ra sức đi chiêu mộ chỉ vì mong muốn sau khi chết bạn sẽ thành boss (ôi bạn tham lam vãi, sống không tham mà tham để dành cho khi chết).


– Bẻ gấy kháng cự:

Để bẻ gẫy sự kháng cự và vùi bạn sâu vào con đường tà đạo. Các boss đưa ra những quy định để giảm bớt các cơ hội làm bạn thức tỉnh. (các boss bảo là quy định của chúa trời thực ra là lời các boss thôi ạ. Đọc kỹ bài viết trước bạn sẽ hiểu các boss là ai).
+ Quy định không tắm rửa là để các bạn đỡ phí tiền mua xà bông để còn tiền nộp cho bang hội. Đồng thời không tiêu tốn thời gian của bạn để bạn có thể ngủ bờ ngủ bụi đi phiêu bạt giang hồ truyền đạo thôi.
+ Quy định không ăn thịt thà cũng là để các bạn tiết kiệm tiền cho kinh phí đi truyền bá tư tưởng của bạn. Làm bạn thiếu vitamin thịt não bộ khó mà minh mẫn.
+ Không ăn thịt lại còn không được ịt: Mục đích để bạn không thể gần gũi với bạn tình. Vì bạn vốn phải kiêng tắm nếu mà ịt thì lại phải sạch sẽ mới được ịt và bị kẻ cho ịt chi phối và lôi kéo bạn ra khỏi con đường cứu thế. Do đó phải cai ịt sống cô lập để có thời gian tham gia bang hội.
+ Không ăn đồ cúng, đập bỏ bát hương, coi bố mẹ như anh em là để đề cao bạn. Coi những người xung quyanh như sinh vật bậc thấp. Nên những lời nói của sinh vật bậc thấp hiển nhiên không có sức hấp dẫn. Vvà lôi kéo bạn ra khỏi con đường cứu thế thế giới nữa rồi. Tổ tiên bố mẹ không tôn trọng thì còn ai khuyên nhủ nổi bạn nữa.
+ Tuyên truyền ngày tận thế: Là để cho các bạn không còn niềm tin thực tại để phấn đấu ở thực tại và bạn lại chuyển niềm tin vào sau cái chết và bạn lại càng nhấn thân vào bang hội để hy vọng chết được bảo vệ bởi chúa trời.
+ Làm cho bạn bị đầu độc chết nơ ron thần kinh đại não. Bằng bánh nếp trắng + nước đỏ chứa độc mà các boss bảo là thịt và máu chúa. (Sao chúa nhiều thịt và tiết canh thế). Bạn đã trở nên u mê và không và tin tưởng vào những lời tà đạo vô điều kiện.


Kết luận về 
Hội Đức Thánh Chúa Trời:

Hội đức thánh chúa trời – Xét về góc độ kinh doanh đây là một phương pháp đỉnh cao nhưng lại sử dụng dã tâm. Kiếm tiền bằng cách biến người khác thành những công cụ bậc thấp hơn cả nô lệ.
Xét về khía cạnh chính trị: Nguy cơ bùng nổ các thế lực vừa đông vừa nguy hiểm biến thế giới quay về thời kỹ nguyên thủy.
… Các bạn có thể coi thêm bài viết liên quan về : Hội Thánh Của Đức Chúa Trời tại đây nhé

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn ở đây
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây