Biển chức danh | Mẫu biển chức danh Mica

0
70
Biển chức danh giám đốc
Biển chức danh giám đốc
mica-malaysia---banner-quang-cao

Biển chức danh | Mẫu biển chức danh Mica dành cho giám đốc.

Hiện tại trên thj trường có rất nhiều mẫu biển chức danh và rất phong hú đan dạng về chất liệu cũng như màu sắc. Nhưng trong khuôn khổ bài viết này tôi xin giới thiệu đến quý vị và các bạn về mẫu biển chức danh Mica dành cho giám đốc.

Thông tin Kệ chức danh mica KCD-0910

Đặc điểm nổi bật
– Tên sản phẩm : Kệ chức danh mica KCD – 0910
– Người phụ trách : Mr.Diêm ( 0914 859 878 – Sales06@micomax.com.vn)
– Chất liệu : Mica trong đài loan
– Độ dày :
+ Phần thân : 5mm (2 miếng)
+ Phần đế : 10mm + 3mm
– Có thể sử dụng với đa mục đích như biển lễ tân, biển phòng ban, biển chỉ dẫn
– Phù hợp cho nhà hàng, xí nghiệp, văn phòng, cửa hàng , bệnh viện, công sở….
– Thiết kế đẹp mắt phần thân gồm 2 miếng mica trong 5mm ghép lại cố định trên đế 15mm được mài vát bằng keo chuyên dụng, phần thân để hở là 1mm để bạn nhét giấy in tên chức danh ngoài ra còn giúp bạn thuận tiện cho việc thay đổi nội dung biển.
– Thiết kế đơn giản
– Sản phẩm nhẹ nhỏ gọn dễ dàng di chuyển
– Chất liệu mica giúp bạn dễ dàng lau chùi vệ sinh
– Bạn có thể thay đổi kích thước, độ dày, màu sắc…theo nhu cầu sử dụng của mình.
Thông tin chi tiết

Kệ chức danh mica KCD – 0910 còn gọi là biển chức danh hay biển tên được làm từ mica đài loan trong suốt bền đẹp mang lại sự sang trọng và thẩm mỹ trong phòng làm việc của bạn.Với thiết kế đơn giản, tinh tế, đẹp mắt luôn là sự lựa chọn hàng đầu tại các cơ quan, tổ chức, cá nhân,là một điểm nhấn góp phần làm cho văn phòng của bạn trở nên sang trọng.

Kệ chức danh mica KCD – 0910 được thiết kế với phần thân làm từ chất liệu mica trong 5mm gồm 2 miếng ghép lại với nhau kết hợp với đế là mica trong 15mm được mài vát bên trên là mica trong 3mm, được cố định gắn với nhau bằng keo chuyên dụng.Phần thân để hở là 1mm để bạn nhét giấy in tên chức danh ngoài ra còn giúp bạn thuận tiện cho việc thay đổi nội dung biển.

Sản phẩm kệ chức danh thường được để ghi danh tên, chức vị của người sở hữu chúng được đặt trên bàn làm việc hoặc cũng có thể là một ban hay khu vực (ví dụ: Khu vực lễ tân).Ngoài ra cũng có thể sử dụng với đa mục đích như biển lễ tân, biển phòng ban, biển chỉ dẫn.Kích thước cũng rất đa dạng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam – Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0914 859 878 (Mr.Diêm)
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales06@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam – Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA – cho Hãng Chochen – Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất – Thiết kế – Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,…phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Bài viết gốc : https://micomax.com.vn/products/ke-chuc-danh-mica-kcd-0910

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn ở đây
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây